Ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ cho các cặp đôi

 

 

Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ bộ ảnh với kỹ thuật chụp ảnh cưới mới lạ cho các cặp đôi của nhiếp ảnh gia người Thái Lan. Nếu như bạn chưa nghĩ ra ý tưởng cho bộ ảnh cưới sắp tới của mình thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Nhiếp ảnh gia sử dụng cách ghép nhiều bức ảnh để đạt hiệu quả tốt nhất về ánh sáng thay vì sử dụng cách chụp với phông nền xanh thường thấy.

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Chàng trai nhiếp ảnh người Thái Lan còn có biệt danh Small Person. Anh đã thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng khi biến cô dâu, chú rể thành những người tí hon. 
 

chụp hình sáng tạo tròn house

Mỗi bức ảnh đều được thực hiện khá kỳ công và lấy bối cảnh, con vật như ngoài đời thực, cho cảm giác vừa thân quen lại vừa lạ lẫm. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Một số khung cảnh có độ xóa mờ phông nền giống như cảnh thật được chụp bằng ống kính tilt-shift. 

 

 

Theo Petapixel, đây là một trong những bộ ảnh cưới ấn tượng nhất với phong cách chụp không mới nhưng cho ra các kết quả rất hấp dẫn với người xem. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Chủ nhân của bộ ảnh sẽ lên ý tưởng trước các khung hình sau đó chụp riêng từng hành động của chủ thể, sau đó tiền hành cắt ghép photoshop. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Việc cắt ghép được thực hiện rất tỉ mỉ để không xuất hiện các sai sót như phụ kiện hỗ trợ, tạo độ tự nhiên nhất cho khung cảnh. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Một số ý kiến cho rằng nhiếp ảnh gia có thể sử dụng phông nền xanh để đơn giản hóa quá trình chụp. Tuy nhiên, việc thực hiện từng lần bấm máy ở cùng một địa điểm cho phép tạo ra ánh sáng tự nhiên hơn khi ghép vào cùng một khung hình. 

 

 

XEM THÊM:

NHIẾP ẢNH VUÔNG TRÀO LƯU MỚI TRÊN INSTAGRAM

BỘ ẢNH CONCEPT MANG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP CHỈ BẰNG ĐIỆN THOẠI

TRÒN HOUSE