Thay đổi hình ảnh quảng cáo, tăng Sales cho Tết

 

 

Tết là dịp để hầu hết tất cả các doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu của mình. Và thường đây là dịp mang lại nguồn thu cao nhất trong năm khi mà nhà nhà, người người đều có nhu cầu mua sắm. Chính vì vậy, những hình ảnh phù hợp, mang không khí Tết sẽ kích thích nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm của bạn cao hơn. Vậy các doanh nghiệp cần làm gì để thay đổi hình ảnh quảng cáo và tăng sales cho Tết

---

Nhu cầu mua sắm vào dịp Tết là một trong những nhu cầu mua sắm lớn nhất trong năm. Không chỉ riêng về mặt sản phẩm may mặc, quần áo và cả nhu cầu về ăn uống, trang trí nội thất, thực phẩm, thuốc,... đều tăng cao. Vào các dịp này, doanh nghiệp cần nắm bắt được xu hướng để đưa ra được những hình ảnh phù hợp để mang lại cảm giác mới về mặt hình ảnh thương hiệu và cả hình ảnh sản phẩm.

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Hình ảnh quảng cáo tết của thương hiệu OMO

 

Ngoài ra, Tết ở Việt Nam có sự khác nhau về vùng miền chính vì vậy mà khi các hình ảnh sản phẩm được đưa ra về mặt ý tưởng cũng như thiết kế các doanh nghiệp nên để để ý đến văn hoá vùng miền. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house

Hình ảnh quảng cáo Tết trong chiến dịch Marketing Tết “Yêu Thương Thành Lời" của VinaCafe năm 2015. Chiến dịch Marketing hiệu quả nhất của Vinacafe tính tới thời điểm này với doanh thu 100% - 500.000 hộp quà được sản xuất đã được bán hết trong dịp Tết 2015

Ngoài màu đỏ là màu chủ đạo của Tết, nhưng khu vực phía Bắc thường lấy màu hoa Đào là màu chủ đạo cho không khí Tết. Và ngược lại ở miền Nam là màu vàng của hoa Mai. 

 

Chụp ảnh sản phẩm hay chụp hình ảnh quảng cáo cho các chương trình Marketing nhằm thay đổi kế hoạch quảng bá phù hợp sẽ mang lại không chỉ về mặt doanh thu và còn về mặt hình ảnh của thương hiệu. Vì vậy, không chỉ thương hiệu lớn mới nên thay đổi hình ảnh cho phù hợp với từng thời điểm mà ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị bán lẻ cũng nên đầu tư thay đổi hình ảnh.  

---

 

XEM THÊM:

CÁC Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM GIÚP TĂNG SALE NHANH CHÓNG

CÁCH CHỤP HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NÂNG CAO HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

CÁC BÍ KÍP CHỤP SẢN PHẨM HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TRÒN HOUSE