Nhiếp ảnh sắp đặt bởi nhiếp ảnh gia Brea Souders

 

 

Ảnh nghệ thuật hẳn đã không còn xa lạ với mọi người, nhưng không phải bộ ảnh nào cũng có thể giúp người xem thấu hiểu được những thông điệp cũng như tinh thần nhiếp ảnh gia muốn gửi gắm. Tuy nhiên, thông qua những bộ ảnh này, bạn cũng sẽ có thêm ý tưởng cho ảnh sản phẩm của thương hiệu. Với bộ ảnh nghệ thuật của Brea Souders - nhiếp ảnh gia đến từ Brooklyn có thể sẽ mang đến những ý tưởng cho bộ ảnh trang sức nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này.

---

Nhiếp ảnh gia kiêm nghệ nghĩ Brea Souders (Brooklyn) đã thực hiện bộ ảnh sắp đặt (trong đó có các sản phẩm về trang sức, phụ kiện) và tạo được tiếng vang trong cộng đồng nhiếp ảnh thế giới. Bằng cách kết hợp những mảnh ghép từ các loại vật liệu khác nhau, sau đó vẽ phác thảo và từ đó phát triển ý tưởng cho bộ ảnh này, Brea thực sự đã khiến người xem ấn tượng. Bức ảnh được tạo nên từ những lớp ảnh khác chồng lên nhau cho đến khi Brea cảm thấy hoản toàn hài lòng với hình ảnh hoàn chỉnh. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house 

Ảnh: @Trendland

 

Brea thực sự đã thành công với bộ ảnh của mình khi những hình ảnh này được trưng bày tại liên hoan thời trang và nhiếp ảnh quốc tế Hyères (Paris) tại Pháp trong năm nay. Brea không chỉ thực hiện những bộ ảnh về nghệ thuật mà cô còn là nhiếp ảnh gia cho nhiều tạp chí nổi tiếng như L'Officiel và The New York Times. Hơn nữa, cô cũng đã tổ chức triển lãm cá nhân tại Daniel Cooney Fine Art, Trung tâm Nghệ thuật Abrons ở New York và tham gia các triển lãm nhóm tại Camera16 nghệ thuật đương đại ở Milan, Trung tâm Nhiếp ảnh tại Woodstock và M + Gallery B ở Los Angeles. 

 

chụp hình sáng tạo tròn house 

chụp hình sáng tạo tròn house 

chụp hình sáng tạo tròn house 

chụp hình sáng tạo tròn house 

chụp hình sáng tạo tròn house 

 chụp hình sáng tạo tròn house

Ảnh: @Trendland

 

XEM THÊM:

NẮP CỐNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

ĐI DU LỊCH KHẮP NƠI CÙNG NHỮNG MẢNH GIẤY

BỘ ẢNH TRÁNG MIỆNG NGỌT NGÀO

TRÒN HOUSE