Đoạn film ngắn ngộ nghĩnh về “ những trái chuối"

 

 

Nếu bạn yêu thích sự hài hước và chưa từng xem qua đoạn film nào về trái cây thì đừng bỏ lỡ đoạn film vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước này nhé!

 

“Chuối là loại cây trái bạn có thể tìm được ở bất cứ nơi đâu nhưng không phải nơi nào cũng có thể trồng được chúng. Chuối được xem là hình tượng của sự tinh tế, nhã nhặn của gia đình trái cây và không có ai là không thích chuối cả!” - Elias Freiberger chia sẻ.

 

Nguồn: Internet

Bananas (Những trái chuối) là một đoạn film ngắn nghệ thuật được sản xuất bởi Elias Freiberger và Xander Maritt hay còn gọi là X&XYZ hợp tác với FutureDeluxe để khám phá sâu hơn về loại trái cây nhiệt đới mang tên chuối.

 

Nguồn: Internet

Những hình ảnh ngộ nghĩnh về trái chuối được định dạng dưới dạng ảnh động trên trang web www.bananas.life cho mọi người có thể thoải mái xem và chia sẻ.

 

Nguồn: Internet

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi vì sao không phải một loại trái cây nào khác mà lại là chuối, người đồng sáng tạo của đoạn film ngắn này, ông Xander Marritt (AKA X & XYZ) cho biết: “Cuộc sống đã hình thành và tạo ra lối sống, chúng tôi chỉ tái hiện lại những hành động mỗi ngày của con người thông qua hình ảnh của những trai chuối. Những trái chuối này thực sự là một biểu tượng của gia đình trái cây. Hình ảnh những 'trái chuối' là về ý thức và tiềm thức - hiện thực và siêu thực. Một sự phản ánh cuộc sống, một hiện thân của gũi trong cách chúng ta hành xử mỗi ngày.”

 

Cùng Tròn House xem qua đoạn film về những trái chuối ngộ nghĩnh này nhé!

 

---

XEM THÊM:

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT ĐẦY MÀU SẮC

TRÒN HOUSE