"Chúng ta có thể là bất cứ ai mà chúng ta muốn, khi không có ai nhìn thấy"

 

 

"Chúng ta có thể là bất cứ ai mà chúng ta muốn, khi không có ai nhìn thấy" là bộ ảnh dành cho người hướng nội của Valentina Loffredo.

---

Với slogan: "Hãy nhảy như không có ai nhìn thấy chúng ta", bộ ảnh này không dành cho tất cả mọi người. Nhiếp ảnh gia Val đã tạo ra không gian riêng dành cho những người hướng nội thông qua bộ ảnh Lookbook của mình. Loạt ảnh nguỵ trang này được tạo nên bằng cách hoà nhập con người với phông nền thông qua màu sắc, trang phục và tạo ra không gian riêng cho chính nhân vật trong bức ảnh.

   

chụp concept sáng tạo tròn house

 

 (Ảnh: valentinaloffredo.com)

 

Valentina Loffredo là nhiếp ảnh gia 37 tuổi người Ý, hiện đang sống tại Hong Kong. Thông qua nhiếp ảnh, Val luôn muốn thể hiện một phần nào đó của nghệ thuật trong nhiều hình thức khác nhau. Bộ ảnh "Người vô hình" được lấy cảm hứng từ nhu cầu muốn được ở một mình, muốn được có khoảng thời gian và không gian riêng cho mình của nhiếp ảnh gia Val.

   

chụp concept sáng tạo tròn house

 (Ảnh: valentinaloffredo.com)

 

 

Trong khi anh lên kế hoạch cho loạt ảnh này, Val đã nhận ra sự gắn kết chặt chẽ giữa nguồn năng lượng, sức sống của con người và sự sáng tạo luôn song hành cùng nhau. Val chia sẻ: "Thông thường, thời gian bạn muốn được ở một mình thường gắn liền với sự cô đơn và cô lập, nhưng đối với nhiều người, đây là khoảng không gian và điều kiện hoàn hảo để thoả sức vẫy vùng trong sự sáng tạo."

   

chụp concept sáng tạo tròn house

 


 chụp concept sáng tạo tròn house

 (Ảnh: valentinaloffredo.com)

 

 

Xem thêm:

BÍ QUYẾT SỞ HỮU BỘ ẢNH LOOKBOOK THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

MẸO ĐỂ CÓ HÌNH ẢNH LOOKBOOK HOÀN HẢO NGOÀI MONG ĐỢI

LOCAL BRANDS VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

 

 

TRÒN HOUSE