Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Chụp hình ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình ảnh sản phẩm thời trang

@title
25-01-2021
Lợi ích tuyệt vời của tính năng chụp hình ảnh 360 ° trong kinh doanh sản phẩm gia dụng

Được đưa vào giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 bởi Xu Hao một doanh nhân người Trung Quốc, tính năng chụp ảnh 360 dần được sử dụng nhiều trong việc giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là trong kinh doanh hàng gia dụng. Theo Dimitri Bir, người sáng lập Webrotate 360, một công ty sản xuất phần mềm hình ảnh sản phẩm 360 độ tại Mỹ, cho biết: “Trong mười năm qua, chúng tôi đã thấy các báo cáo cho thấy doanh số bán hàng tăng từ 5% đến 40% khi áp dụng chế độ xem sản phẩm 360 độ”

@title
25-01-2021
Bức ảnh đánh lừa thị giác gây sốt cộng đồng mạng

Khi chúng ta “lang thang” trên mạng xã hội, đâu đó sẽ bắt gặp những hình ảnh khiến bạn phải chăm chăm nhìn vào chúng. Thời gian gần đây xuất hiện những bức ảnh gây tranh cãi bởi sự độc đáo của nó.

@title
25-01-2021
Cùng Tròn House điểm danh các loại ảo ảnh thị giác “lừa đảo” bộ não

Ảo ảnh thị giác (Optical Illusions), được biết đến một cách chính xác hơn là ảo ảnh trực quan, liên quan đến sự đánh lừa thị giác. Nhờ vào sự sắp xếp của hình ảnh, hiệu ứng của màu sắc, tác động của nguồn sáng hay các biến số khác, một loạt các hiệu ứng hình ảnh gây nhầm lẫn có thể được nhìn thấy. Nhưng thực chất chúng mang một ý nghĩa khác, đó là những hình ảnh được não bộ “tiên đoán”. Bên cạnh sự vui nhộn và thú vị, ảo ảnh thị giác cũng tiết lộ một lượng lớn thông tin về cách thức làm việc của não bộ. Hãy cùng Tròn House tìm hiểu về một số ảo ảnh đánh lừa thị giác của chúng ta nào.

@title
14-01-2021
Kinh doanh thực phẩm thay đổi như thế nào trong dịp Tết 2021?

Thực phẩm là mặt hàng thiết yếu được người dùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên, thị trường thực phẩm và thói quen mua sắm thời điểm cận Tết 2021 có sự thay đổi không nhỏ. Như chúng ta đã biết, giai đoạn trước Tết là dịp mà người dân tranh thủ mua sắm tươm tất cho gia đình của mình. Trong đó, thực phẩm chính là mặt hàng được người dùng ưu tiên chọn mua nhiều nhất. Mặt khác, đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp tất bật trong việc lên kế hoạch bán hàng Tết và chuẩn bị hàng hóa để cung ứng. Vậy thị trường thực phẩm có sự thay đổi nào sau mùa dịch Covid-19?

@title
14-01-2021
Xu hướng Marketing 2021 - Chiến lược nâng cao hiệu quả kinh doanh

Với những thách thức từ đại dịch Covid vừa qua, trong năm 2021 xu hướng Marketing có sự chuyển mình nào nổi bật? Cùng Tròn tìm hiểu thêm trong bài viết sau. Trong năm 2020, toàn thế giới đã có một bước “nhảy vọt” về số hóa, kéo theo đó là tiếp thị và truyền thông cũng có sự thay đổi đáng kể. Hơn nữa, marketing là lĩnh vực luôn thay đổi không ngừng, trong đó Digital Marketing - tiếp thị kỹ thuật số là một thành phần được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong chiến dịch quảng cáo của mình. Bởi việc áp dụng những công cụ kỹ thuật có thể giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả và trải nghiệm của người dùng được tối ưu hóa. Vậy xu hướng Digital Marketing trong năm 2021 được triển khai cụ thể qua các kênh nào?

@title
11-01-2021
Xu hướng mua sắm giỏ quà Tết 2021 sau đại dịch Covid-19

Trong đầu năm 2021, thị trường giỏ quà Tết mặt bằng chung nhìn khá đa dạng. Theo đó, xu hướng mua sắm của người dùng giai đoạn này có sự thay đổi như thế nào?

@title
11-01-2021
Thị trường bánh kẹo Tết 2021 - Khởi động, nhộn nhịp và nhiều sự lựa chọn

Vào dịp cận Tết, nhu cầu mua sắm các mặt hàng bánh kẹo của người dân trở nên nhộn nhịp. Cùng Tròn điểm qua một vài thông tin của thị trường hiện nay sau mùa dịch nhé.

@title
06-01-2021
CƠN SỐT THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC PANDORA

Một thập kỷ trước không ai biết đến cái tên Pandora. Tuy nhiên, ngày nay thương hiệu trang sức này được nhắc tới trong nhiều gia đình, trở thành cơn sốt trên khắp các trang mạng xã hội cho tới các tạp chí thời trang nổi tiếng. Sự bùng nổ của trang sức Pandora được xem như câu chuyện thương hiệu thành công tốn nhiều bút mực của giới báo chí và truyền thông nói chung.

@title
21-12-2020
Chụp hình profile doanh nghiệp - “Con đường tắt” nâng tầm thương hiệu

Chụp hình profile doanh nghiệp là việc hết sức quan trọng. Đây là yếu tố thu hút đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua bộ hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp.

@title
09-12-2020
Bán hàng trên mạng xã hội: Bạn đã sử dụng hình ảnh đúng cách?

Hình ảnh sản phẩm chính là gương mặt đại diện cho gian hàng. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp phần lớn sẽ dựa vào những hình ảnh mà họ nhìn thấy. Đối với chủ gian hàng online, làm thế nào để tối ưu hóa hình ảnh, nội dung để thu hút khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

@title
09-12-2020
Siêu sale 11/11: Doanh nghiệp "bội thu" đơn hàng

Trong ngày hội săn sale 11/11 vừa qua, các sàn thương mại điện tử đã nhanh chóng thu về những con số ấn tượng về lượt truy cập và số lượng đơn hàng. Giữa “tâm bão” người người giảm giá, nhà nhà tung mã khuyến mại, doanh nghiệp nên làm gì để tạo dựng lòng tin nơi khách hàng? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

@title
06-11-2020
GOOGLE DOODLE ĐÃ BIẾN HALLOWEEN 2020 TRỞ NÊN ĐÁNG YÊU HƠN

Có thể bạn đã biết, trong những ngày lễ lớn hoặc các dịp đặc biệt, Google thường thay đổi logo trên giao diện tìm kiếm của mình bằng một hình ảnh khác. Hay chúng ta thường gọi đó là Google Doodle.

@title
28-10-2020
Cách sử dụng hình ảnh trên kênh bán hàng online

[English below] Khi yêu cầu và thẩm mỹ của người dùng ngày càng cao, hình ảnh phải được sử dụng một cách thật "thông minh" để thu hút khách hàng. Vậy, với tư cách là người bán hàng, bạn nên sử dụng hình ảnh như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

@title
24-10-2020
Ngày lễ mua sắm - “mỏ vàng” cho các doanh nghiệp

Trong Ngày siêu mua sắm 9.9 vừa qua, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,...đã ghi nhận lượng đơn hàng tăng vọt và đạt được doanh số ấn tượng. Những con số này đã mang lại cơ hội gì cho các nhà bán hàng? Làm thế nào để doanh nghiệp có thể tối đa hóa lợi nhuận trong những “ngày lễ” nhộn nhịp nhất năm này?

@title
29-09-2020
Common Media Problems for Business Producing  in Vietnam

2020 - The Year of Chaos, when the Covid-19 pandemic suddenly occurs and creating a serious global medical crisis, large enterprises have begun to move their investments to countries that are safe and have greater growth potential, such as Vietnam. Others manufactures already produced in Vietnam find solutions to cut down marketing expenses. Both of these companies might have problems in finding suitable media partners. So what are the common problems businesses might face? Let's find out with Tròn House