Bí quyết sở hữu lookbook giúp xây dựng “thương hiệu phong cách sống” mà bạn cần phải biết

 

[English Below] Chụp lookbook là một bước không thể thiếu trong hành trình kết nối sản phẩm của một thương hiệu đến với khách hàng. Tuy nhiên, nếu lookbook chỉ đơn thuần là hình của sản phẩm thì sẽ không đủ sức hấp dẫn để thu hút khách hàng. Do đó, bộ ảnh lookbook của bạn cần truyền tải đến khách hàng một tinh thần hay một phong cách sống gắn liền với hình ảnh thương hiệu.
Vậy bạn đã biết cách sở hữu lookbook giúp xây dựng “thương hiệu phong cách sống” chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tròn House tìm hiểu những bí quyết đó nhé!

 

Nguồn : Tròn House 

Lookbook là một bộ ảnh có bối cảnh cụ thể, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm trong thực tế. Lookbook truyền tải thông điệp của sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng ứng dụng chúng vào phong cách sống thường ngày của họ.Trước tiên, chúng ta cùng khám phá xem lookbook là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, online lookbook không chỉ đơn thuần là những bức ảnh đẹp nữa, mà nó còn phải mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sáng tạo. Nhiều thương hiệu đã thiết kế bố cục web sáng tạo, thông minh để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình nhìn ngắm những sản phẩm trong bộ ảnh lookbook.

Dưới đây sẽ là những bí quyết giúp bạn sở hữu lookbook xịn xò để xây dựng “thương hiệu phong cách sống”:

 

Nguồn : Tròn House

Hình ảnh chất lượng cao là yếu tố quan trọng để một bộ ảnh lookbook gây ấn tượng với khách hàng. Bạn hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ về ý tưởng và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải thông qua bộ ảnh lookbook. Bên cạnh đó, bạn có thể hợp tác với đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao cũng như thời gian thực hiện lookbook diễn ra đúng kế hoạch. Bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, nắm bắt được xu hướng, cách truyền tải tinh thần và phong cách sống gắn liền với thương hiệu. Hơn thế nữa, họ sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý trong quá trình lựa chọn người mẫu phù hợp với thương hiệu, địa điểm chụp ảnh, bối cảnh cũng như concept chụp hình.Đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao

 

Nguôn : Tròn House

Mục tiêu của việc chụp lookbook chính là thu hút khách hàng và thuyết phục họ mua sản phẩm của thương hiệu. Do đó, bạn cần truyền tải đến khách hàng một câu chuyện, một phong cách sống gắn liền với thương hiệu. Bạn hãy suy nghĩ về những lợi ích mà khách hàng mong đợi khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu mình. Họ đang đối mặt với những khó khăn gì trong đời sống? Họ có những phong cách sống nào tuyệt vời? Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi này thông qua một câu chuyện gắn kết trong lookbook của mình, bạn sẽ chạm được đến cảm xúc của khách hàng.Truyền tải một câu chuyện thông qua lookbook

 

Nguồn : Tròn House

Bên cạnh việc thúc đẩy sale, lookbook cũng là “tấm gương” phản chiếu sự phát triển của thương hiệu bạn. Do đó, việc làm mới lookbook của bạn từ mùa này sang mùa khác sẽ là một “chiêu” “níu kéo” khách hàng tuyệt vời đó! Bởi khách hàng luôn đánh giá một thương hiệu không chỉ dựa vào sản phẩm hiện tại, mà còn dựa vào cả một hành trình và sự đổi mới của thương hiệu đó.Đổi mới lookbook

 Việc xây dựng “thương hiệu phong cách sống” thông qua lookbook chính là một cách để kết nối khách hàng đến gần với thương hiệu hơn. Bạn đã nắm được hết những bí quyết trên chưa? Nếu vẫn còn cảm thấy khó khăn, hãy tìm đến Tròn House để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhé! 

 

Video by Tròn House

 

TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE

Đọc thêm:

Bạn đã nắm được 4 tips chụp lookbook xịn xò giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chưa?

3 mẹo chụp lookbook thời trang "đẹp như mơ" khiến ai cũng phải ngước nhìn

6 tips để ảnh chụp beauty trở nên hoàn hảo

 

 

 

THE SECRET TO LOOKBOOK TO BUILD A "LIFESTYLE BRAND" THAT YOU NEED TO KNOW

 

Taking a lookbook is an indispensable step in the journey of connecting a brand's products to customers. However, if the lookbook is merely a picture of the product, it will not be attractive enough to attract customers. Therefore, your lookbook photos need to convey to customers a spirit or a lifestyle associated with the brand image.

So do you know how to own a lookbook to help build a "lifestyle brand"? If not, let Tron House find out the secrets!

 

Photo by Tron House

Lookbook is a set of photos with specific context, highlighting product images in reality. Lookbook convey the message of the product, helping customers easily apply them to their daily life style.First, let's explore what lookbook is?

In the era of technology 4.0, online lookbook is not just just beautiful pictures anymore, but it also has to bring great and creative experiences. Many brands have designed smart, creative web layouts to give customers a great experience while looking at products in the lookbook image series.

Here are some tips to help you own a good lookbook to build "lifestyle brand":

 

 

Photo by Tron House

High quality images are important for a set of lookbook images to impress customers. Spend more time thinking about the ideas and messages that brands want to convey through a set of lookbook photos. In addition, you can work with a professional photography unit to ensure high image quality as well as the time the lookbook takes place as planned. Because they have a lot of experience in the field of image production, capturing trends, how to convey the spirit and lifestyle associated with the brand. Moreover, they will advise and give suggestions in the process of selecting a model that suits the brand, the location of the photo, the context and the shooting concept.Invest in high quality images

 

 

 

Photo by Tron House

 

The goal of lookingbook is to attract customers and persuade them to buy the brand's products. Therefore, you need to convey to customers a story, a lifestyle associated with the brand. Think about the benefits customers expect when using your brand's products. What difficulties are they facing in life? What great lifestyle do they have? If you can answer these questions through a cohesive story in your lookbook, you'll touch the emotions of your customers.Convey a story through lookbook

 

 

 

Photo by Tron House

Besides promoting sales, lookbooks are also "mirrors" that reflect the development of your brand. Therefore, refreshing your lookbook from season to season will be a "secret" to "grab" those great customers! Because customers always value a brand based not only on current products, but also on its journey and innovation.Innovate lookbook

 Building a "lifestyle brand" through a lookbook is one way to connect customers closer to the brand. Did you know all the tips above? If you still find it difficult, please go to Tron House to get enthusiastic support! 

 

Video by Tron House

 

BY TRON HOUSE

READ MORE:

Bạn đã nắm được 4 tips chụp lookbook xịn xò giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chưa?

3 mẹo chụp lookbook thời trang "đẹp như mơ" khiến ai cũng phải ngước nhìn

6 tips để ảnh chụp beauty trở nên hoàn hảo