5 giải pháp marketing cực kì hữu hiệu giúp thu hút khách hàng tìm đến spa của bạn

 

 

[English below] Kinh doanh spa làm đẹp là một trong những lĩnh vực vô cùng tiềm năng trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường lại là điều không thể tránh khỏi. Để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, thương hiệu spa của bạn cần sở hữu những chiến lược gây ấn tượng với khách hàng hiệu quả.

Hãy cùng Tròn House khám phá 5 giải pháp marketing giúp thu hút khách hàng tìm đến spa của bạn ngay nhé!

 

 

  • Quan tâm đến những khách hàng hiện tại của spa bạn

Cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng mới chính là chăm sóc tận tâm những khách hàng hiện tại của bạn. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng cho chương trình khách hàng thân thiết để kết nối và khiến họ quay lại spa của mình nhiều hơn. Một gợi ý dành cho bạn: Hãy thiết kế thẻ thành viên cùng những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như voucher giảm giá, quà tặng cho tháng sinh nhật,...

 

 

Khi khách hàng dành sự hài lòng cho spa, họ sẽ có khả năng giới thiệu dịch vụ của bạn đến với bạn bè, người thân. Một lời giới thiệu từ một người quen sẽ đáng tin cậy hơn bất kì hình thức quảng cáo nào. Do đó, việc tập trung chăm sóc khách hàng hiện tại sẽ giúp bạn có được nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai.

 

  • Đầu tư cho trang mạng xã hội của spa

Ngày nay, hầu hết mọi thương hiệu đều sở hữu cho riêng mình một vài trang mạng xã hội để tương tác với khách hàng. Do đó, việc đầu tư thiết kế hình ảnh, nội dung cho trang mạng xã hội của spa là một điều hết sức cần thiết. 

Khách hàng sẽ có thể đọc được những review từ những người khác về spa của bạn thông qua trang Facebook. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ những nội dung về các dịch vụ tại spa của bạn, quay video quảng cáo spa, hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ làm đẹp,...Điều này sẽ khiến khách hàng có thêm sự tin tưởng về độ uy tín của spa.

 

 

 

  • Sử dụng quảng cáo trên Facebook

Điều tuyệt vời khi sử dụng quảng cáo trên Facebook là bạn có thể tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu và kiểm tra được hiệu quả một cách nhanh chóng. Khi dùng tính năng quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ nhắm được mục tiêu quảng cáo của spa mình: độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí cụ thể,...Ví dụ, bạn có thể chạy một quảng cáo chỉ hiển thị phụ nữ ở độ tuổi 20-50, sống ở TPHCM và có sở thích làm đẹp, chăm sóc da.

 

 

Bằng cách nhắm đúng đối tượng khách hàng, bạn sẽ thu hút những người theo dõi mới vào trang Facebook của mình. Điều này sẽ giúp bạn lên những chiến lược nội dung gây ấn tượng mạnh và khiến họ tìm đến spa của mình để trải nghiệm dịch vụ.

 

  • Cài đặt tính năng Online Booking cho trang web và Facebook của spa

Hãy sử dụng tính năng Online Booking cho website và Facebook của spa bạn. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn đến spa của bạn bất kể họ đang ở đâu và thời gian nào trong ngày. Nhân viên của bạn sẽ có thể kiểm tra được lịch hẹn và sắp xếp dịch vụ chỉn chu trước khi khách hàng đến. Tận dụng tính năng này sẽ giúp bạn và khách hàng tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa dịch vụ của thương hiệu spa mình.

 

 

 

  • Tổ chức giveaways để tăng tương tác và thu hút khách hàng mới

Tổ chức giveaways là một cách tuyệt vời để tăng độ nhận diện thương hiệu. Bạn hãy cung cấp giải thưởng về sản phẩm, dịch vụ của spa bạn. Điều này sẽ tạo cơ hội cho khách hàng mới trải nghiệm và review về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, lượt like, share, comment sẽ giúp trang mạng xã hội của spa tăng lượng theo dõi và tương tác.

 

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã nắm được thêm những bí quyết hiệu quả giúp thu hút khách hàng tìm đến spa của mình chưa? Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong quá trình sáng tạo nội dung marketing cho spa, hãy liên hệ Tròn House ngay nhé!

 

 

Xem thêm:

CÁC XU HƯỚNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM SẼ "LÀM MƯA LÀM GIÓ" TRONG NĂM 2020

PANTONE ĐEM TỚI MÀU SẮC “THỐNG TRỊ” CỦA NĂM 2020: MÀU CLASSIC BLUE

CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP - HÌNH THỨC MỚI HAY ĐÃ CŨ ?

TRÒN HOUSE

 

 

 

5 EXCELLENT MARKETING SOLUTIONS TO LET CUSTOMERS LOOK AT YOUR SPA

 

The beauty spa business is one of the extremely potential areas in the present era. However, the fierce competition in the market is inevitable. To differentiate yourself from competitors, your spa brand needs to have strategies to impress effective customers.

Let's Tròn House explore 5 marketing solutions to help attract customers to find your spa right away!

 

 

Taking care of your existing spa customers

The most effective way to attract new customers is to take care of your existing customers. Demonstrate professionalism by performing beauty services to customers. You can totally come up with a loyalty program to connect and get them back to your spa more. A suggestion for you: Design your membership card with promotions for customers such as discount vouchers, gifts for the birthday month, ...

 

 

When customers give satisfaction to the spa, they will be able to recommend your service to friends and relatives. An introduction from an acquaintance is more reliable than any form of advertising. Therefore, focusing on taking care of existing customers will help you gain potential customers in the future.

 

Investing in spa's social networking sites

Today, almost every brand owns a few social networking sites to interact with customers. Therefore, investing in designing images and content for the spa's social networking site is a very necessary thing. 

Customers will be able to read reviews from other people about your spa through the Facebook page. Besides, you can share the content about services at your spa, shoot videos of spa ads, photos of customers performing beauty services, ... This will make customers more Believe in the reputation of the spa.

 

 

Use ads on Facebook

The great thing about using ads on Facebook is that you can focus on the target audience and test the effect quickly. When using the Facebook advertising feature, you will target your spa's ad target: age, gender, interests, specific location, etc. For example, you can run an ad showing only Marketing women aged 20-50, living in Ho Chi Minh City and have interests in beauty, skin care.

 

 

By targeting the right customers, you will attract new followers to your Facebook page. This will help you create content strategies that impress you and make them come to your spa to experience the service.

 

Install Online Booking feature for spa website and Facebook

Use Online Booking feature for spa website and Facebook. This will make it easier for customers to book your spa appointment no matter where they are and what time of day. Your staff will be able to check your appointment and arrange service before your customers arrive. Taking advantage of this feature will help you and your customers save time, optimize their spa brand services.

 

 

Organize giveaways to increase engagement and attract new customers

Organizing giveaways is a great way to increase brand awareness. Please provide awards for products and services of your spa. This will create opportunities for new customers to experience and review your service. Besides, like, share, comment will help spa's social networking site increase the number of followers and interactions.

After reading the above article, have you learned more effective tips to help attract customers to your spa yet? If you are having difficulty creating marketing content for spa, please contact Tron House now!

 

 

 

Read more:

CÁC XU HƯỚNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM SẼ "LÀM MƯA LÀM GIÓ" TRONG NĂM 2020

PANTONE ĐEM TỚI MÀU SẮC “THỐNG TRỊ” CỦA NĂM 2020: MÀU CLASSIC BLUE

CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP - HÌNH THỨC MỚI HAY ĐÃ CŨ ?

TRÒN HOUSE